A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU

Trường Tiểu học Xuân Lam tổ chức chương trình vui tết trung thu cho học sinh

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu niên, nhi đồng cả nước chào đón tết Trung Thu năm 2020. Hôm nay, trường TH Xuân Lam tổ chức chương trình vui tết Trung Thu cho các học sinh trong toàn trường.

Trong chương trình Vui tết trung thu các em được trải nghiệm trưng bày các mâm cỗ, tự tay thiết kế các trang phục từ các sản phẩm tự chế để biểu diễn thời trang, tham gia trò chơi múa sử tử, múa lân, rước đèn, phá cỗ, ….

Qua chương trình này nhà trường đã tặng cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em một suất quà trị giá 150 000 đồng, 9 em học sinh Xuất sắc mỗi em một chiếc áo, tặng 180 chiếc đèn ông sao cho học sinh toàn trường và mỗi lớp một mâm cỗ, …. Tổng số kinh phí chi cho chương trình này là 15 000 000 đồng (Số kinh phí này do BGH nhà trường đã vận động các doanh nghiệp, các mạnh thường quân ủng hộ).

Ngày hội trung thu này thực sự đã để lại cho các em nhiều ấn tượng sâu sắc đồng thời giáo dục cho các em về các truyền thống của dân tộc, rèn luyện hêm cho các em những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống và có hứng thứ hơn trong học tập.

Một số hình ảnh:

 

 


Tác giả: Phạm Văn Hoằng
Nguồn:Phạm Văn Hoằng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 09 : 745