TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LAM TRANG BỊ KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH

Trường Tiểu học Xuân Lam phối hợp với đồn biên phòng Lạch Kèn tổ chức tuyên truyền pòng chống đuối nước, tai nạn thương tích các kĩ năng thoát hiểm cho học sinh

Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường hôm nay ngày 7/ 1  trường Tiểu học Xuân Lam phối hợp với Công đoàn, Liên đội và Đồn Biên phòng Lạch Kèn tổ chức HĐTN phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích và kĩ năng thoát hiểm cho tất cả CB,GV, NV và học sinh, phụ huynh. Buổi trải nghiệm đã giúp giáo viên, học sinh và phụ huynh hiểu về nguyên nhân gây ra đuối nước các giải pháp để phòng tránh đuối nước và các tai nạn, thương tích khác đối với trẻ em. Các em được học cách mặc áo phao đúng cách, cách sơ cứu người bị đuối nước,....  Đây là hoạt động bổ ích đối với tất cả  các em nhằm trang bị kiến thức cho các em biết tự bảo vệ bản thân. Qua buổi trải nghiệm 50 em thuộc vùng bị ngập lụt được tặng 50 chiếc áo phao để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão do Giáo sư, tiến sĩ Đậu Xuân Cảnh tặng cho nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thảo
Nguồn:Nguyễn Thị Thu Thảo Copy link