TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ "CÁN BỘ VIÊN CHỨC" NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động Huyện Nghi Xuân, Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Nghi Xuân về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, ngày 21/ 9/ 2022, Trường tiểu học Xuân Lam tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2022-2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Thu Thủy CT Công đoàn, Đại diện hội CMHS của trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị cán bộ, viên chức trường Tiểu học Xuân Lam là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2022-2023; thông qua hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV - NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đoàn chủ tịch đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2022-2023.

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 - 2023. Hội nghị đã kiện toàn được Ban thanh tra nhân dân. Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Hằng; Nguyễn Thị Thu Thảo; Lê Thị Thanh Vân.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 - 2023 của Trường Tiểu học Xuân Lam diễn ra đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thảo