TRƯỜNG TH XUÂN LAM LONG TRỌNG TỔ CHỨC LẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Trường tiểu học Xuân Lam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 và đón Bằng công nhận trường TH đạt chuẩn quốc gia mức độ II, giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cấp độ III.

Hôm nay ngày 05/09/2020, trường tiểu học Xuân Lam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 và đón Bằng công nhận trường TH đạt chuẩn quốc gia mức độ II, giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III.  Về dự Lễ khai giảng có đồng chí Lê Việt Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện các đoàn thể ở địa phương và các bậc phụ huỳnh. Tại buổi Lễ đ/c Lê Việt Hưng đã trao Bằng công nhận trường TH đạt chuẩn quốc gia mức độ II, giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III cho nhà trường và đánh trống khai trường. Buổi Lễ đã đem lại không khí vui tươi phấn khởi cho tập thể thầy cô giáo cùng các em học sinh để chuẩn bị bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Tin và ảnh: Phạm Văn Hoằng

Tác giả: Phạm Văn Hoằng