"Lồng đèn thắp sáng ước mơ" của các em khối 4 trường Tiểu học Xuân Lam!

Mùa trăng năm nay đến khi cả nước đang còn oằn mình chống dịch covid, chính vì thế các trò yêu không được tụ tập, xúng xính trong những bộ quần áo đẹp cùng nhau bày cỗ, rước đèn, xem múa lân, biểu diễn văn nghệ... Để động viên, khích lệ các em, nhà trường đã dành tặng các em những món quà nhó và đặc biệt là cho các em được tự tay sáng tạo, thiết kế, hoàn thành những chiếc đèn lồng để chào đón Tết Trung thu. Những chiếc đèn lồng ấy thật đặc biệt, bởi chúng được làm từ những vật liệu sẵn có như: bìa, giấy màu, vỏ bưởi, vỏ lon bia, chai nhựa... trông giản dị mà ấm áp. Và đặc biệt những chiếc đèn lồng ấy là nơi gắn kết tình cảm gia đình, bè bạn, nơi gửi gắm vạn tình yêu thương tới những bạn nhỏ trong vùng dịch, những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, là mơ ước về một tương lai tươi sáng, bình an, hạnh phúc!

Hình ảnh những chiếc đèn lồng xinh xắn của các em học sinh khối 4:

Nguồn:Hồ Thị Duyên Copy link