Lớp 5A Vui trung thu

Tết Trung thu lại đến. Ngày hội trăng rằm mỗi năm một lần, với tiếng trống lân rộn rã, với lồng đèn, với mâm cỗ, dù thật giản đơn vẫn tràn đầy ý nghĩa đối với tuổi thơ. Trung thu năm nay, các em học sinh lớp 5A trường Tiểu học Xuân Lam, ngoài vui tết cùng gia đình, còn được nhà trường và Liên đội tổ chức cho các em được xem màn múa lân của các bạn thể hiện, được giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng. Những khuôn mặt rạng rỡ, chăm chú dõi theo điệu nhảy của mấy chú Lân, xen lẫn những tiếng hò reo đã nói lên biết bao niềm vui sướng đang hiện hữu.

Tuổi thơ các em sẽ được trọn vẹn nếu gắn liền với Tết Trung thu, với ngày Khai trường, với những hoạt động vui chơi bổ ích mang tính dân gian.

Một số hình ảnh về hoạt động vui Tết Trung thu của lớp 5A trường Tiểu học Xuân Lam

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thảo