Trường Tiều học Xuân Lam tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 - 2021

Trường Tiều học Xuân Lam tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường  năm học 2020 - 2021

Tiếp nối ngọn lửa truyền thống hàng năm, với phương châm rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, ngày 25-12-2020,Trường Tiểu học Xuân Lam đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 - 2021.

Sau lời tuyên thệ là những tiết mục múa hát sân trường đặc sắc của các em học sinh. Tiếp đến là những phần thi gay cấn và căng thẳng giữa các học sinh ở các khối lớp. Với các phần thi gồm: cờ vua, nhảy bật xa, chạy 60m, võ. Đặc biệt, sôi động nhất vẫn là những trò chơi  như kéo co, nhảy bao bố,... có sự tham gia của nhiều học sinh. Các em rất hào hứng và phấn khích, tham gia thi và chơi hết mình.

Thông qua Hội khỏe Phù Đổng lần này, nhà trường đã chọn ra được nhiều thí sinh sáng giá dự thi Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện. Đặc biệt sau khi tham gia các hoạt động này, các em hiểu và có ý thức rèn luyện thể dục, thể thao mỗi ngày.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Hội thao cấp trường:

Tác giả: Đoàn Thị Mộng
Nguồn:Đoàn Thị Mộng Copy link