TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Khỏe để học tập và rèn luyện. Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác. Ngày 3/12/2019 trường Tiểu học Xuân Lam đã tổ chức thành công hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019- 2020. Với 4 ội dung thi đấu: Bóng bàn, cờ vua, chạy 60m, bật xa tại chỗ được các vận động viên tham gia nhiêt tình. Qua hội khỏe nhà trường đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc để chuẩn bị tham gia thi hội khỏe cấp huyện sắp tới. Bên cạnh các môn thi đấu thì các trò chơi như kéo co, nhảy bao bố… cũng được các lớp tham gia rất sôi nổi . Đây chính là cơ hội để cac em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn thể lực để nâng cao chất lượng học tập.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội khỏe:

Vận động viên đọc lời tuyên thề

Biểu diễn võ thuật

Bật xa tại chỗ