TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỀN KINH-THỂ THAO

Ngày 29/12/2016 Liên Đội trường tiểu họ Xuân Lam tổ chức thành công Đại hội điền kinh, thể tao cấp trường và đã chọn ra được những vận động viên xuất sắc để tham gia Đại hội điền kinh cấp huyện

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, thực hiện Công văn số 212/GD-ĐT, ngày 10  tháng 10  năm 2016 của phòng GD-ĐT Nghi Xuân về việc  Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", với khẩu hiệu hành động "Rèn luyện thể thao để chinh phục đỉnh cao tri thức", đồng thời đánh giá kết quả rèn luyện thể chất của HS qua các môn thi Chạy 60m, bật xa tại chỗ, bóng bàn, cờ vua, kỹ năng chơi các trò chơi dân gian: Kéo co, nhảy dây, nhảy bao bố, cướp cờ, v.v…Trường đã tổ chức Đại hội Điền kinh-Thể thao. 100% số HS tham gia dự đại hội, trong đó có 36 HS đăng ký thi đấu các môn theo quy định. Ban tổ chức bố trí vị trí thi đấu từng môn phù hợp với đặc điểm môn thi. Mỗi môn thi đem lại cho các em mỗi ý nghĩa riêng nhưng điều quan trọng là các em đã được tham gia và chứng kiến những phần thi sôi nổi, kịch tính nhưng đảm bảo sự vui tươi, lành mạnh. Căn cứ vào kết quả thi đấu từ tổ Trọng tài, Ban tổ chức quết định trao giải thưởng cho 3 vận động viên cờ vua, 1 vận động viên bóng bàn, 4 vận động viên chạy 60 m, 4 vận động viên bật xa tại chỗ. Tong đó 2 vận động viên đạt giải ở 2 môn thi và trao cờ lưu niệm cho lớp 2A, 2B, 3A, 4A, 5A.

Một số hình ảnh tại Đại hội: