TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LAM XÂY DỰNG PHONG TRÀO ĐỌC SÁCH TIẾNG ANH TẠI THƯ VIỆN TRƯỜNG.

Thực hiện công văn số 227/GDĐT ngày 9/10/2019 của Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường và sử dụng ngoại ngữ. Năm học 2020 - 2021, trường TH Xuân Lam đã xây dựng phong trào đọc sách Tiếng Anh tại thư viện trường.  Học sinh có cơ hội được trải nghiệm, được sử dụng và vận dụng tiếng Anh ở môi trường thực tế, giúp các em thêm yêu thích môn học. Trường TH Xuân Lam  đã rất vinh dự được tổ chức "Giấc mơ Việt Nam" trao tặng gần 100 đầu sách truyện Tiếng Anh cho trẻ em, vì vậy học sinh có nguồn sách khá dồi dào và phù hợp với sở thích đọc sách của các em. Học sinh được giáo viên Tiếng Anh hướng dẫn và khuyến khích chọn đọc sách Tiếng Anh trong các giờ đọc sách tại thư viện và đọc sách tại thư viện Xanh của nhà trường.

Nguồn:Hồ Thị Duyên Copy link