VƯỜN HOA XUÂN TRƯỜNG EM!

Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn tạo ra một môi trường học tâp, sinh hoạt và vui chơi thú vị, hấp dẫn. Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong òng mỗi người. Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn còn có ý nghĩa giáo dục mỗi chúng ta ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường, giúp chúng ta càng thêm yêu quý trường lớp, đồng nghiệp, học sinh hơn. Chính vì vậy ở Trường Tiểu học Xuân Lam, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã chú trọng phát động phong trào này rất sôi nổi.

Và khi mùa xuân đến, ở vườn trường, trăm hoa đua sắc, tạo nên một bức tranh rực rỡ sắc màu, như là một sự báo đáp ngọt ngào cho sự chăm chút chu đáo và hăng say của các thầy cô giáo và các em học sinh. Đó cũng là bào hiệu cho một năm mới thành công và tốt đẹp!

Những hình ảnh đẹp ở vườn trường với đủ các loài hoa:

Nguồn:Hồ Thị Duyên Copy link