A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Xuân Lam tổ chức "Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3"

Trong những ngày này, các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Khi mà hơi thở của mùa xuân lan dần khắp ngõ phố, trên các con đường quê, khi sắc vàng tươi của hoa mai, sắc hồng tươi của hoa đào vờn lên trong gió xuân đang hây hẩy thổi, trong tiết trời đang tươi thắm nét xuân và cả những hoài niệm khi lộc vừa hé nụ, khi mà cỏ cây đang tranh nhau phô sắc và tỏa ngát hương thơm thì cũng là lúc ngày 8/3 đang về trong độ nở rộ của hoa trái, của đất trời vào xuân. Đối với nữ Cán bộ giáo viên trường Tiểu học Xuân Lam, ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu. 

Ở bất ký lĩnh vực nào, vị trí nào nữ Cán bộ giáo viên Trường Tiểu học Xuân Lam đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước- Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Gíam hiệu nhà trường- Tổ nữ công trường Tiểu học Xuân Lam tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ 111 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và ý nghĩa, mang lại niềm hạnh phúc và cũng là động lực thúc đẩy nữ Cán bộ giáo viên nhà trường ngày càng phát huy thế mạnh của mình, đoàn kết xây dựng nhà trường ngày càng phát triển!

 Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

 

 


Nguồn:Hồ Thị Duyên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 260