GIAO LƯU NGHỆ THUẬT TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO

Liên đội trường tiểu học xuân lam tổ chức thành công chương trình "Giao lưu nghệ thuật tri ân thầy cô giáo"

Nằm trong chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982  - 20/11/2019, hôm nay ngày 15/11/2019, Liên đội trường tiểu học Xuân Lam tổ chức chương trình “Giao lưu nghệ thuật tri ân thầy cô giáo”. Các em không chỉ mang đến buổi giao lưu những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà bằng đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của mình các em đã vẽ lên những bức tranh, làm những tấm bưu thiếp, làm những lẵng hoa và đặc biệt các em đã tự thiết kế những bộ trang phục ngộ ngĩnh cho mình từ những vật liệu tái chế để thể hiện qua tiết mục trình diễn thời trang hết sức sôi động. Qua những hoạt động này giáo dục thêm cho các em truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, đây cũng là dịp để các em bày tỏ những tĩnh cảm của mình đối với các thầy cô giáo. Buổi giao lưu không chỉ nhận được sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của tập thể CB, GV, NV và toàn thể học sinh trong nhà trường mà còn nhận được sự tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Tin và ảnh: Phạm Văn Hoằng

Tác giả: Phạm Văn Hoằng