CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LAM

Một số hoạt động trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -  20/11/2020).

Hòa chung không khí hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Viện Nam của cả nước, trường Tiểu học Xuân Lam đã phát động nhiều phong trào thi đua trong tập thể CB, GV, NV và học sinh như: Tổ chức thao giảng, thi trang trí lớp, chương trình giao lưu nghệ thuật tri ân thầy cô giáo, ... Các hoạt động đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi trong tập thể thầy cô giáo và các em học sinh. Đặc biệt trong chương trình “Giao lưu nghệ thuật tri ân thầy cô giáo” các em không chỉ mang đến buổi giao lưu những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà bằng đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của mình các em đã vẽ lên những bức tranh, làm những tấm bưu thiếp, làm những lẵng hoa và đặc biệt các em đã tự thiết kế những bộ trang phục ngộ ngĩnh cho mình từ những vật liệu tái chế để thể hiện qua tiết mục trình diễn thời trang hết sức sôi động. Qua những hoạt động này giáo dục thêm cho các em truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, đây cũng là dịp để các em bày tỏ những tĩnh cảm của mình đối với các thầy cô giáo. Buổi giao lưu không chỉ nhận được sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của tập thể CB, GV, NV và toàn thể học sinh trong nhà trường mà còn nhận được sự tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhân ngày lễ trọng đại này nhà trường đã co những bó hoa và những món quà để dâng lên các thầy cô giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn.

Một số hình ảnh trong các hoạt động:

Tin và ảnh: Phạm Văn Hoằng

Tác giả: Phạm Văn Hoằng